“ไอซ์” พร้อมสำหรับการมีบุตร

อยู่เป็นโสดมาอย่างยาวนาน สำหรับดาราหน้าสวยอย่าง ไอซ์ อภิษฎา ที่กว่าจะเจอสามีปัจจุบัน ผ่านความรักมามากมาย แต่ก็ไม่ได้ตกลงกับใครเลย จนล่าสุดเจ้าตัวนั้นออกมาประกาศว่า กำลังจะบุตรแล้ว ส่วนสามีนั้นขอเธอตั้งนานแล้ว แต่ว่าไม่อยากบอกใครมากมาย เนื่องจากว่า ตนเองนั้นไปดูหมอมาละเขาทักว่า หากเปิดตัวใหญ่โต หรือจัดงา นแต่ง จะทำให้ต้องเลิกรากัน อีกอย่างนึง เขานั้นมีกิจการส่วนตัว และเป็นคนฝรั่งเศส ไม่อยากจะให้เป็นที่รู้จัก อยากจจะรักษาความเป็นส่วนตัวด้วย พร้อมเล่าตอนแรกตั้งใจจะย้ายไปอยู่นู้นเลยต่างประเทศ บ้านสามีที่ฝรั่งเศส แต่คิดอีกทีก็รอบุตรโตประมาณสิบขวบดีกว่า แล้วค่อยพาไป หลังจากทีไอซ์ได้ออกมาพูด ก็ทำให้เกิดความเห็นออกเป็นสองด้าน มีทั้งคนต่างยินดี และได้เห็นเป็นฝั่งเป็นฝา …

“ไอซ์” พร้อมสำหรับการมีบุตร Read More

“น้องมะลิ” ตามรอยของพ่อ

สามารถเรียกว่าซุปตาร์ตัวน้อยได้แล้วจริงๆสำหรับน้องมะลิบุตรสาวพ่อปอและโบว์ ในตอนนี้ทางโบว์ก็ต้องกลายมาเป็นเสาหลักของบ้านที่คอยเป็นทั้งพ่อและแม่ในเวลาเดียวกัน ผ่านช่วงเวลานั้นมาได้แล้วจากกำลังใจของครอบครัวและแฟนคลับทำให้ตอนนี้ด๊ขึ้นมากแล้ว ถึงแม้ว่าจะผ่านไปนานแล้วแต่แฟนๆก็ยังไม่ลืมเราเลย ไม่คิดว่าจะน่ารักกันขนาดนี้ ในช่วงที่พ่อปอกำลังอยู่ในรพ ก็มีน้องมะลิอยู่ข้างๆพร้อมกับโมเม้นท์ที่น่ารักๆออกมา ให้หลายๆคนได้ชม ทำให้มีแฟนๆไม่น้อยเลยที่ชื่นชอบในความน่ารักและเอ นดูน้อง ด้วยความที่ค่อนข้างจะมีความสามารถในด้านนี้และไม่ค่อยจะเขินสื่อเท่าไหร่เพราะเจอบ่อย เคยเจอทุกวัน ทำให้ทำงา นในวงการได้สบายตอนนี้ก็เป็นที่นิยมชมชอบของแฟนๆ แรกเริ่มก็อาจจะต้องค่อยๆสอน ค่อยๆเป็นค่อยๆไปศึกษาน้องให้มากไม่สร้างกรอบให้เขา ให้ได้เลือกทำในสิ่งที่ตัวเองชอบและอยากทำจริงๆ ส่วนเรื่องของคุณพ่อก็ต้องอธิบายความจริงให้ฟัง ในช่วงแรกๆก็มีคำถามเยอะมากแต่ก็ต้องค่อยๆพูดให้เขาเข้าใจและต้องปรับตัวค่อนข้างเยอะ จากการเป็นแม่บ้านดูแลครอบครัวก็ต้องพลิกมาอยู่หน้ากล้องและไมค์หลายๆตัว แต่ในตอนนี้ความน่ารักและความเก่งของน้องก็สามารถไปไกลจนดูแลคุณแม่ได้แล้วอีกด้วย ไม่ว่าจะละครหรืองา นต่างๆต้องบอกเลยว่าค่ าตัวอาจจะมากกว่าดาราผู้ใหญ่เลยทีเดียวเก่งและกตัญญูจริงๆนะคะ

“น้องมะลิ” ตามรอยของพ่อ Read More

“เทพ” ไม่แบมือขอของใคร

เป็นดาราที่ไม่ค่อยจะทำอะไรสำเร็จสักเท่าไหร่ สำหรับ นักแสดงตลกรุ่นใหญ่ “เทพ โพธิ์งาม” อย่างที่รู้กันดีว่า เขาโล่ดแล่นบนหน้าจอทีวีมายาวนาน แต่ด้วยวั ยที่มากขึ้น ทำให้ต้อง ผันตัวไปทำกิ จการเป็นของตัวเอง แต่ทุกสิ่งกลับไม่ได้โรยด้วยกลีบกุหลาบ เพราะไม่ว่าจะ หันไปเปิดอะไร ก็ผ ลตอบรับไม่ค่อยจะดีเท่าที่ควร แต่เขาเลือกที่จะเดินหน้าต่อไม่วางมือ ทำให้มีภาระติดตัวจำนวนมาก ซึ่งทุกคนต่างตั้งคำถามว่า ทำไมน้องสาวคนสนิทเพียงคนเดียว อย่างคุณ”น้อย” แม่แท้ๆของดาราสาวหญิง รฐา ไม่ยอมเอ่ยปากช่วยพี่ชาย หรือจริงๆ ไม่ถูกกันมานาน ทำเอาผู้คนต่างคิดกันไปต่างๆนาๆ เมื่อไม่นานมานี้พวกเขาจึงถือโอกาส ออกมาพูด …

“เทพ” ไม่แบมือขอของใคร Read More

ถูกเลขต่อเนื่องจุดแก้บน หลวงพ่อองค์ใหญ่ ท้าวเวสสุวรรณ วัดเขาพระทอง เผยเลขงวด 1 ส.ค. นี้

ผู้สื่อข่าวรายงานบรรยากาศที่บรรดาพุทธศาสนิกชนเข้าช่วยเหลือจัดเตรียมสถานที่เพื่อจัดกิจกรรม งานวัดมูเตเวิร์ล เที่ยวงานวัดไหว้ขอพระสิ่งศักดิ์สิทธิ์” ทอดผ้าป่าสามัคคีมหากุศลและวางศิลาฤกษ์ก่อสร้างโบสถ์วัดเขาพระทอง ในระหว่างวันที่ 1-9 ส.ค. 2565 โดยมีคู่แฝดดารานักบุญเมืองไทย “บิณฑ์ -เอกพันธ์ บรรลือฤทธิ์ ร่วมเป็นประธาน เป็นไปอย่างต่อเนื่องและรีบเร่ง โดยตลอดทั้งวันยังมีประชาขนและนักท่องเที่ยวทยอยเดินทางมากราบไหว้หลวงพ่อองค์ใหญ่ ท้าวเวสสุวรรณ เพื่อความเป็นสิริมงคลและขอโชคลาภอย่างต่อเนื่อง ในขณะที่คณะของ ร.ต. วัชรพงศ์ มาเอียด จากกรมทหารพรานที่ 43 ค่ายอิงคยุทธบริหารต.บ่อทอง อ.หนองจิก จ.ปัตตานี พร้อมญาติ ๆ จากหมู่ 3 …

ถูกเลขต่อเนื่องจุดแก้บน หลวงพ่อองค์ใหญ่ ท้าวเวสสุวรรณ วัดเขาพระทอง เผยเลขงวด 1 ส.ค. นี้ Read More

ซินแสเข่ง ทำนายชีวิตคู่ เวียร์-วิกกี้ หลังแต่งงาน ระวังให้ดี

สำหรับพระเอกหนุ่มมาดหล่อ เวียร์ ศุกลวัฒน์ คณารศ ที่ได้ควงแขนแฟนสาวนอกวงการ วิกกี้-พีมนต์ญา เวธน์ปริวัฒน์ เข้าสู่ประตูวิวาห์สุดชื่นมื่น โดย เวียร์ ศุกลวัฒน์ ได้สวมใส่ชุดสูทสีเทาสุดเนี้ยบเข้ากับชุดของ วิกกี้ ที่เลือกเป็นชุดไทยสีขาวบริสุทธิ์ พร้อมใบหน้าที่เต็มไปด้วยรอยยิ้มแห่งความสุขจนล้นออกมา ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความรักและความอบอุ่นของคู่บ่าวสาวป้ายแดง รวมไปถึงคนในครอบครัว ญาติ และเพื่อนๆ ที่เดินทางมาร่วมแสดงความยินดี อีกทั้งยังมาเป็นสักขีพยานรักในครั้งนี้อย่างคับคั่ง ล่าสุดหากไปฟังเวียร์ ศุกลวัฒน์ พูดในงานแต่งถึงเรื่องลูก โดยเวียร์ได้บอกว่าอยากสร้างครอบครัว อยากสร้างอนาคตกับวิกกี้ อยากมีลูกสัก 10 คน ซึ่งหากฟังแบบนี้แล้ว …

ซินแสเข่ง ทำนายชีวิตคู่ เวียร์-วิกกี้ หลังแต่งงาน ระวังให้ดี Read More

เสียชีวิตแล้ว ราชินีหมอลำภูไท

วงการเพลงสิ้นหมอลำชื่อดังไปอีกคนอย่าง แม่มลฤดี พรหมจักร์ ราชินีลำภูไท เจ้าของเพลง สาวนักเรียนตำตอ เสียชีวิตป่วยหลายโรครุมเร้า ทั้งมะเร็งหลังโพรงจมูกและเส้นเลือดในสมองตีบ โดยทางเฟสบุ๊ก หมอลำชินกร บุญแสง ได้แจ้งข่าวว่า แม่จากทุกคนไปแล้ว ต่อไปนี้แม่ไม่เหนื่อยไม่ทรมานอีกแล้วจากนี้ชั่วนิรันดร์ ขอให้แม่ไปเป็นราชินีร้องลำขับกล่อมบนสวรรค์นะครับ ปล.ฝากถึงแฟนคลับแม่ทุกๆคน กำหนดการจะแจ้งผ่านเพจหมอลำชินกรอีกครั้งนะครับ. ต่อมาบอกว่า วันส่งวิญญานแม่ จากนี้ชั่วนิรันดร์ ส่งข่าวถึงพี่น้องศิลปินและแฟนคลับแม่มลฤดีทุกท่าน กำหนดการส่งราชินีลำภูไท คุณแม่ มลฤดี พรหมจักร ครั้งสุดท้ายในวันที่ 30-31 ก.ค.65 สวดพระอภิธรรม 18.00 …

เสียชีวิตแล้ว ราชินีหมอลำภูไท Read More

เจ๊นุ๊กไปไหว้พี่สาว ได้เลขมากลับมาฝาก งวด 1 สิงหาคม 65

หากใครติดตามพี่สาว ตุ๊กตาไม้ ที่อยู่ใต้ต้นโพธิ์นั้น หลายคนต่างพากันหลั่งไหลไปขอเลข และมีหลายคนที่ได้เลขตรงจริงๆ และถูกเลขกันเป็นจำนวนมาก ซึ่งมองเห็นเป็น 53 และบางคนก็เห็นเป็น 405 เลยนั่นเอง ซึ่งก็มีหลายคนที่มองไม่ออกว่าเป็นเลขอะไรกันแน่ ซึ่งงานนี้แล้วแต่ดวงใครดวงมัน บุญใครบุญมันนะคะ ล่าสุดเจ๊นุ๊ก บารมีมหาเฮง อีก 1 คนดังในการบอกใบ้เลข ก็ได้เดินทางไปหาพี่สาวเช่นกัน ซึ่งก็ไม่พลาดที่จะนำเลขมาฝากเหล่าแฟนคลับอย่างเช่นเคย นั่นก็คือ 419-16-15-19-62 เจ๊นุ๊กขอพรพี่สาว ขอบคุณ jaenook19788

เจ๊นุ๊กไปไหว้พี่สาว ได้เลขมากลับมาฝาก งวด 1 สิงหาคม 65 Read More

ราคาน้ำมันวันนี้ 31 กรกฎาคม 2565

บริษัท ปตท. น้ำมันและการค้าปลีก จำกัด (มหาชน) หรือ โออาร์ และ บมจ.บางจากปิโตรเลียม ราคาขายปลีกน้ำมัน มีผลวันที่ 31 กรกฎาคม 2565 โดย ปตท. บางจาก และพีที แจ้งปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมัน จะส่งผลให้ราคาน้ำในพื้นที่กรุงเทพฯ ของ PTTOR บางจากฯ และ PT กลุ่มน้ำมันดีเซล วันนี้ เป็นดังนี้ ราคาน้ำมันวันนี้ 2565 …

ราคาน้ำมันวันนี้ 31 กรกฎาคม 2565 Read More

ป๋าเทพ กลับลำแล้ว หลังเจอชัชชาติ ตอบกลับ

วันที่ 30 ก.ค.2565 นายชัชชาติ สิทธิพันธุ์ ผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ตอบปมนายสุเทพ โพธิ์งาม หรือเทพ โพธิ์งาม อดีตตลกชื่อดังวิจารณ์การทำงานของผู้ว่าว่า ไม่เป็นไร แล้วแต่คนมอง เพราะไม่ได้วิ่งโดยเบียดบังเวลาราชการอยู่แล้ว โดยนายชัชชาติเผยว่า สไตล์การทำงานของตนก็เป็นแบบนี้ แล้วแต่คนมอง ไม่มีอะไรเลย เพียงแค่มาออกกำลังกาย วิ่งไปเรื่อย แล้วแต่คนชอบ ไม่ชอบ เราไม่ได้ไปเบียดบังเวลาราชการ เราเอาเวลานอก มาออกกำลังกายกันอยู่แล้ว ทั้งนี้เทพ โพธิ์งามได้วิจารณ์การทำงานของผู้ว่าชัชชาติ ที่เอาแต่วิ่ง เป็นที่ฮือฮาในโลกออนไลน์เป็นอย่างมาก ล่าสุดเมื่อวันที่ …

ป๋าเทพ กลับลำแล้ว หลังเจอชัชชาติ ตอบกลับ Read More

เทพ โพธิ์งาม ชี้แจงแล้ว หลังไลฟ์ต่อว่า ชัชชาติ เอาแต่วิ่งกับเต้น

จากกรณีประเด็นร้อนที่ชาวโซเชียลพูดถึงเป็นอย่างมากกับเรื่องราวของ ตลกรุ่นใหญ่เจ้าของขนมเปี๊ยะชื่อดัง หรือ เทพ โพธิ์งาม ไลฟ์สดต่อว่าเรื่องการทำงานของ ผู้ว่าฯชัชชาติ โดยมีเนื้อหาส่วนหนึ่งว่า นี่มาดูเขาไปนั่งดูนู่นดูนี่ นั่นเหรอวะ ทำงานอะไรเหรอ หมั่นไส้คนอวย ไม่ดูมั่งเขาเต้นอยู่ทั้งวัน _งทำอะไรไว้ให้กับประชาชนบ้างไหม พาประชาชนไปเต้นอยู่อย่างนั้น ส่วนมากเขาอะไร มันก็ได้แค่กลุ่มของพวก_งแค่นั้นอะ ที่ไปก็มีแต่หน้าเดิมๆ ทั้งนั้น แล้วก็วิ่งอยู่นั่น ไม่รู้ทำอะไร ออกกำลังกายแล้วประชาชนเขาได้อะไร _บอกให้ไปดูความเรียบร้อยในเมือง ไฟมันสะดวกไหม ขับรถราเป็นยังไง ต้องมี จราจรติดขัดยังไง _งต้องไปดูตรงนี้ การทำมาหากินการกินอยู่อะไรของคนกรุงเทพฯ เขามีความสุขไหม …

เทพ โพธิ์งาม ชี้แจงแล้ว หลังไลฟ์ต่อว่า ชัชชาติ เอาแต่วิ่งกับเต้น Read More