กรมอุตุฯ เตือนพายุโซนร้อน ชบา

เมื่อวันที่ 30 มิถุนายน นางสาวชมภารี ชมภูรัตน์ อธิบดีกรมอุตุนิยมวิทยา ลงนามออกประกาศกรมอุตุนิยมวิทยา พายุโซนร้อนบริเวณทะเลจีนใต้ (มีผลกระทบจนถึงวันที่ 2 กรกฎาคม 2565) ฉบับที่ 5 ลงวันที่ 30 มิถุนายน 2565 ความว่า เมื่อเวลา 16.00 น.ของวันนี้ พายุโซนร้อน ชบา มีศูนย์กลางอยู่ที่ละติจูด 16.5 องศาเหนือ ลองจิจูด 115.2 องศาตะวันออก …

กรมอุตุฯ เตือนพายุโซนร้อน ชบา Read More

แจ๊ส ชวนชื่น เงินเก็บหมดต้องขายนาฬิกาหรู 7 เรือน

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคนที่มักจะสร้างรอยยิ้มและเสียงตลกให้กับแฟนคลับได้อยู่ตลอดเวลาโดยในช่วงสถานการณ์ที่ผ่านมาต่างก็ต้องเผชิญกับเรื่องราวในชีวิตที่ได้เจอCVกันแทบทุกคนซึ่งใครจะไปเชื่อว่าในช่วงCVที่ผ่านมา ส่งผลทำให้ชีวิตของตลกชื่อดัง แจ๊ส ชวนชื่น และ แจง ปุณณาสา วิกฤติหนัก ซึ่งทั้งคู่ได้ควงกันมาเปิดใจเล่าถึงช่วงชีวิตไร้งานไร้เงินเพราะCV ก่อนจะลืมตาอ้าปากได้เพราะไปมูขั้นสุดให้ฟังว่า ช่วงที่ขึ้นเงินมันเยอะ ก็ซื้อแบรนด์เนม แต่พอช่วงCV นั่งร้องไห้กันเลย เพราะต้องอยู่บ้านเฉยๆ รายรับไม่มี รายจ่ายเท่าเดิม ลูกน้องก็ต้องเลี้ยง ตอนนั้นแจ๊สซึมเลย 6 เดือนแรกพวกเราพอไหวเพราะมีเงินเก็บที่เราเก็บเอาไว้หลังจากที่ดูข่าวช่วงแรกๆ สุดท้ายเริ่มไม่ไหว เงินเก็บก้อนนั้นอยู่ได้แค่ 6 เดือน ก็ต้องเอานาฬิกาออกไปขาย 7 เรือน ขายเพื่อปิดหนี้ แล้วก็คิดว่าจะทำอย่างไรเพื่อให้มีรายได้เข้ามา …

แจ๊ส ชวนชื่น เงินเก็บหมดต้องขายนาฬิกาหรู 7 เรือน Read More

ซี ศิวัฒน์ เล่ารักต้องห้าม ทนทุกข์ 3 ปี กินไม่ได้นอนไม่หลับ

เรียกได้ว่าถือเป็นคู่สามีภรรยาที่ครองรักกันมาอย่างยาวนานกว่า 16 ปี สำหรับพิธีกรและนักแสดงหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ และนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม โดยล่าสุด 29 มิถุนายน 2565 ซีก็ได้มาเล่าเรื่องใจผ่านรายการ รสวิวาห์ ทางช่องของ แจ๊ส สปุ๊กนิค ปาปิยอง กุ๊กกุ๊ก ซึ่งซีก็เผยว่า ทุกวันนี้มีความสุขกับชีวิตคู่ดี ตั้งแต่แต่งงานมีความสุขมากขึ้นกว่าเดิม เมื่อก่อนเป็นคนที่ไม่อยากผูกมัดกับใคร กลัวทำไม่ดี เมื่อพูดถึงรักครั้งแรกว่าเป็นอย่างไร ซี เล่าว่า ตนไม่เคยรักใครเลย มันเป็นแค่ความเสน่หามากกว่า …

ซี ศิวัฒน์ เล่ารักต้องห้าม ทนทุกข์ 3 ปี กินไม่ได้นอนไม่หลับ Read More

คนแห่ซูม เต้ย จรินทร์พร กับหวานใจ หลังแก๊งเฟอร์บี้ แต้ว แมท มิ้นต์ มิว มาครบคู่

เป็นอีกหนึ่งแก๊งเพื่อนสาวที่นานๆทีจะครบคน สำหรับ นางเอกแก๊งเฟอร์บี้ แต่สาวๆไม่ได้มาแค่คนเดียวนะคะ ทุกคนล้วนพาหวานใจมากันครบคู่เลยทีเดียว ก็จะมี แต้ว ณฐพร มากับ ประณัย พรประภา ด้าน แมท ภีรนีย์ ก็ควงหวานใจ สงกรานต์ เตชะณรงค์ มาเฮฮากับเพื่อนๆ ด้วย น้องเล็กอย่าง มินต์ ชาลิดา ก็ไม่พลาดจับมือ ภูผา เตชะณรงค์ มาด้วยเช่น และแน่นอน มิว นิษฐา ก็ต้องควงสามี …

คนแห่ซูม เต้ย จรินทร์พร กับหวานใจ หลังแก๊งเฟอร์บี้ แต้ว แมท มิ้นต์ มิว มาครบคู่ Read More

เลขธูปปู่แม่น้ำหนึ่ง 1 ก.ค. 65

ใกล้เข้ามาแล้วสำหรับการประกาศรางวัลประจำวัลประจำวันที่ 1 กรกฎาคม 2565 หลายคนอาจมีเลขในใจกันอยู่แล้ว แต่สำหรับใครที่ยังไม่มีวันนี้ทีมงานสยามนิวส์ ก็นำมาฝากกันอีกเช่นเคย หลังครั้งที่แล้วให้เลขเข้าเต็มๆ แม่น้ำหนึ่ง ล่าสุดยังให้เลขธูปปู่มาแล้ว ปรากฏเป็นเลข 9 / 3 / 4 งานนี้เหล่าต่างตีเลขกันไปทั้ง 9 3 4 หรือ 9 8 4 แม่น้ำหนึ่ง เรียบเรียง siamnews

เลขธูปปู่แม่น้ำหนึ่ง 1 ก.ค. 65 Read More

เหตุผลที่ ไรอัล ยอมสละแชมป์ 200 สมัย

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ ได้มีการพูดถึงประเด็นที่ทุกๆเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เราก็จะได้เห็นหน้าไรอัลในรายการไมค์หมดหนี้ ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อมาเป็น ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค แต่ไรอัลก็ยังคงอยู่ในรายการ เป็นขวัญใจของคณะกรรมการที่เทคะแนนให้ตลอด จนล่าสุด ไรอัลสามารถสะสมเงินรางวัลไปได้กว่า 5 ล้านบาทแล้ว เรื่องนี้ทำให้มีทวิตเตอร์ออกมาถามว่า ไรอัล ไมค์หมดนี้ จะอยู่จนรายการเจ๊งไปเลยไหม จนกระทั่งล่าสุดในวันนี้ ทางด้าน ไรอัล ได้ประกาศ สละแชมป์ 200 สมัย โดยให้เหตุผลในการสละแชมป์ครั้งเพราะว่า อยากให้โอกาสคนอื่นได้เป็นแชมป์บ้างในรายการ

เหตุผลที่ ไรอัล ยอมสละแชมป์ 200 สมัย Read More

น้ำตาท่วมรายการ ไรอัล อำลาเวที ไมค์หมดหนี้ หลังคว้าชัย 200 สมัย เผยเหตุผลสุดเศร้า

หลังจากแข่งขันมายาวนาน ล่าสุด ไรอัล-กาจบัณฑิต จำปาศิลป์ ศิลปินวัยรุ่นที่คว้าแชมป์รายการ ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค มาแล้ว 200 สมัย ก็ถึงเวลาอำลาเวที ซึ่งทางรายการก็ได้นำบรรยากาศขณะอำลาเวทีของเขามาโพสต์ลงในแฟนเพจด้วย ภาพจาก ไมค์หมดหนี้ ภาพจาก ไมค์หมดหนี้ ภาพจาก ไมค์หมดหนี้ โดยรายการได้นำภาพของไรอัลจากรายการขณะอำลากรรมการอย่าง ฮาย-อาภาพร นครสวรรค์,ไชยา มิตรชัย,ศิรินทรา นิยากร, สุนารี ราชสีมา และพิธีกร เสนาลิง-สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์ มาลง พร้อมแคปชั่นว่า …

น้ำตาท่วมรายการ ไรอัล อำลาเวที ไมค์หมดหนี้ หลังคว้าชัย 200 สมัย เผยเหตุผลสุดเศร้า Read More

ต้านไม่ไหว ตบสาวไทย พ่าย โดมินิกัน

วันนี้ ( 30 มิ.ย.65 ) ณ อาร์แมท อารีน่า กรุงโซเฟีย ประเทศบัลแกเรีย ศึกวอลเลย์บอล เนชั่นส์ ลีก 2022 สนามที่สาม นัดที่ 2 เป็นคิวของวอลเลย์บอลหญิงทีมชาติไทยชุดใหญ่ ซึ่งปัจจุบันมีคะแนนเป็นอันดับที่ 8 ของรายการ พบกับสาธารณรัฐโดมินิกัน ซึ่งอยู่อันดับ 11 โดยหากสาวไทยชนะในนัดนี้จะทำให้โอกาสให้การเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้ายสูงขึ้น โดยการแข่งขันทั้งสองฝ่ายสู้กันได้อยากสูสี แต่สุดท้ายเป็นทางทีมสาธารณรัฐโดมินิกัน สามารถเบียดเอาชนะทีมชาติไทยไปได้ …

ต้านไม่ไหว ตบสาวไทย พ่าย โดมินิกัน Read More

ปิดตำนาน ไรอัล สละแชมป์ 200 สมัยแล้ว

จากกรณีที่ในโลกออนไลน์ ได้มีการพูดถึงประเด็นที่ทุกๆเย็นวันจันทร์-ศุกร์ เราก็จะได้เห็นหน้าไรอัลในรายการไมค์หมดหนี้ ที่ตอนนี้เปลี่ยนชื่อมาเป็น ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค แต่ไรอัลก็ยังคงอยู่ในรายการ เป็นขวัญใจของคณะกรรมการที่เทคะแนนให้ตลอด จนล่าสุด ไรอัลสามารถสะสมเงินรางวัลไปได้กว่า 5 ล้านบาทแล้ว เรื่องนี้ทำให้มีทวิตเตอร์ออกมาถามว่า ไรอัล ไมค์หมดนี้ จะอยู่จนรายการเจ๊งไปเลยไหม ต่อมาผู้คนจึงเริ่มหันมาให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก พร้อมกับตั้งคำถามว่าเขาคือใคร หรือแม้กระทั่งบางคนก็รู้สึกว่าสิ่งที่เกิดขึ้นดูมีเบื้องลึกเบื้องหลัง สำหรับ ไรอัล เขาเข้าแข่งขันในรายการนี้ครั้งแรกเมื่อเดือนกันยายน 2564 ด้วยความตั้งใจที่อยากจะปลดหนี้ให้กับครอบครัว เขาเริ่มครองแชมป์มาตั้งแต่ตอนนั้น แม้ว่ารายการจะเปลี่ยนชื่อจาก ไมค์หมดหนี้ มาเป็น ไมค์หมดหนี้ เสี่ยงโชค …

ปิดตำนาน ไรอัล สละแชมป์ 200 สมัยแล้ว Read More

เปิดอันดับโลก วอลเลย์บอลหญิงไทย พรพรรณ ยึดตำแหน่งสุดยอดมือเซต

ผลวอลเลย์บอลเนชั่นส์ลีก 2022 (VNL 2022) สนามที่ 3 ที่ประเทศบัลแกเรีย เมื่อคืนที่ผ่านมา วอลเลย์บอลหญิง ทีมชาติไทย โชว์ฟอร์มตบเอาชนะ เกาหลีใต้ ไปได้ 3 เซตรวด 25-11 , 25-22 และ 25-17 แมตช์นี้ ชัชชุอร โมกศรี ทำคะแนนสูงสุดให้กับทีมโดยทำไป 14 คะแนน ทีมไทย แข่ง 9 แมตช์ …

เปิดอันดับโลก วอลเลย์บอลหญิงไทย พรพรรณ ยึดตำแหน่งสุดยอดมือเซต Read More