“เบลล่า” เป็นที่รู้จักในต่างแดน

ก่อนหน้าที่ทำเอาแฟนๆต่างส่งกำลังใจให้สาว “เบล” เพราะจู่ๆ อดีตคนรักอย่างหนุ่มเวียร์ ได้ประกาศวิวาห์กับสาวคนใหม่ แทบไม่ทันตั้งตัว ทั้งที่เธอกับฝ่ายชายสานสัมพั นธ์มายาว นานเกือบสิบปี แต่สุดท้ายคนเราก็ต้องเดินหน้าใช้ชีวิตต่อไป โดยเจ้าตัวบอกเสมอว่ายังมี มิตรภาพและความหวังดีให้กับอีกฝ่ายตลอด แม้สถานะจะเหลือเพียงพี่น้องแล้วก็ตาม ซึ่ง สาวเบลยังคงทำหน้าที่ของตัวเองในวงการบันเทิงได้น่าประทับใจ อีกทั้งไม่มีวี่แววว่า ความดังของเจ้าตัวจะน้อยเลย เมื่อไม่นานมานี้ ถือได้ว่าเป็นความภูมิใจของคนในประเ ทศ และหนึ่งเรื่องราวดีๆ เพราะนางเอกสาวได้เดินทางบินไปไกลถึงกัมพูช า โดยการไปใน ครั้งนี้ ทำให้ได้พบกับราชินีโมนีก แม่แท้ๆของกษั ตริย์ ปัจจุบันของที่นี่ เรียกได้ว่าเป็นการ …

“เบลล่า” เป็นที่รู้จักในต่างแดน Read More

เบลล่ากับน้องพีค ตอบชัด ข่าวเมาท์กิ๊กนอกจอ ควงกันไปอยุธยา

เรียกได้ว่าเป็นข่าวเมาท์กันอย่างมากที่คนพูดถึงกันเยอะ หลังเพจ เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์เปิดประเด็นให้หลายคนนั้นได้ทราบ ว่าด้วยเรื่องของ นางเอกกับพระเอกคู่จิ้นที่วงในเมาท์ว่าความสัมพันธ์ไม่ใช่แค่พี่น้อง เพราะถึงขั้นไปมาหาสู่ถึงบ้าน แถมเมื่อเร็วๆ นี้ก็มีคนตาดีเห็นไปมุ้งมิ้งกันที่อยุธยา และตอนนี้นางเอกก็โสดแล้วด้วยซึ่งหลังจาก เจ๊มอย เปิดประเด็นนี้ออกไป ก็มีชาวโซเชียลส่งคำทาย คู่ต้องสงสัยมา 2 คู่ คือคู่ของ เกรท วรินทร กับสาว เก้า สุภัสสรา ที่เพิ่งโสดมาหมาดๆ และคู่ของ เบลล่า ราณี ที่ตอนนี้โสดอยู่เหมือนกัน กับพระเอกรุ่นน้อง กองทัพ …

เบลล่ากับน้องพีค ตอบชัด ข่าวเมาท์กิ๊กนอกจอ ควงกันไปอยุธยา Read More

จับตาเตือน พื้นที่เสี่ยงภัย 11 จังหวัด รับมือฝนตกหนักวันนี้

กรมอุตุนิยมวิทยา รายงานแผนที่แสดงพื้นที่เสี่ยงภัยฝนตกหนักถึงหนักมาก ประจำวันที่ 28 เมษายน 2565 ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ถึงเวลา 06.00 น. วันที่ 29 เมษายน 2565 โดยจังหวัดที่เป็นพื้นที่เสี่ยงภัยสีเหลืองดังนี้ พื้นที่สีเหลือง – หนองคาย,บึงกาฬ,อุดรธานี,สกลนคร,นครพนม,อุบลราชธานี,ศรีสระเกษ,ชัยภูมิ,นครราชสีมา,นครนายก,ปราจีนบุรี พยากรณ์อากาศ 24 ชั่วโมงข้างหน้า (28 เม.ย.65) :ความกดอากาศต่ำเนื่องจากความร้อนปกคลุมประเทศไทยตอนบน ทำให้บริเวณดังกล่าวมีอากาศร้อนโดยทั่วไปกับมีฟ้าหลัวในตอนกลางวัน และมีอากาศร้อนจัดบางพื้นที่ในภาคเหนือ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ และภาคกลาง …

จับตาเตือน พื้นที่เสี่ยงภัย 11 จังหวัด รับมือฝนตกหนักวันนี้ Read More

แทค ภรัณยู เชียร์ เกรท วรินทรกับเก้า สุภัสสรา เป็นคู่จริง

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งคู่ที่หลายคนลุ้นจากคู่จิ้นพระนางในจออยากให้เป็นคู่จริงนอกจอกันอย่างมากมายเลยทีเดียวเพราะว่าทั้งคู่นั้นเข้ากันได้ดีอย่างมากรวมไปถึงก็มีเพื่อนๆในแก๊งนั้นก็เชียร์กันเพียบ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เกรท วรินทร ปัญหกาญจน์ กับ เก้า-สุภัสสรา ธนชาต เพราะนอกจากจะถูกกระแสเชียร์จากแฟนคลับแล้ว เพื่อนๆ ในวงการบันเทิงต่างก็เข้ามาแซวไม่แผ่วเลย ล่าสุด แทค ภรัณยู โรจนวุฒิธรรม ก็ได้แคปข้อความที่คอมเมนต์คุยกันกับ เกรท วรินทร มาเผยผ่านอินสตาแกรม @tack_pharunyoo พร้อมเขียนแคปชั่นว่า พี่ครับ ตอบผมหน่อยครับ @great_rider10 พี่ไปไหว้พระกับใครครับ ผมเชียร์คู่พี่นะครับ วันนั้นดีนะครับ ผมFcร้านทองพี่นะครับ เดียวไปหากล้องวงจรปิดแปบ ผมอยากนับเลขอะครับ …

แทค ภรัณยู เชียร์ เกรท วรินทรกับเก้า สุภัสสรา เป็นคู่จริง Read More

ด่วน ตำรวจ เตรียมแถลง วันนี้ หลัง ถูกชาวเน็ต​ ตั้งข้อสังเกต​ แผลแตงโม ไม่ได้เกิดจากใบพัด

จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจแถลงสรุปสำนวนคดีการเสียชีวิตของ แตงโม-นิดา พัชระวีรพงษ์ ซึ่งในส่วนของบาดแผลขนาดใหญ่บริเวณต้นขาด้านในนั้น ระบุว่าเป็นแผลที่เกิดจากการถูกใบพัดเรือบาด โดยมีการอ้างอิงและเปรียบเทียบกับคดีในต่างประเทศที่ระบุว่ามีผู้เคราะห์ร้ายถูกใบพัดเรือชนิดเดียวกันปั่นขา แต่ความจริงแล้วพบว่าภาพดังกล่าวเป็นข่าวต่างประเทศ จากเว็บไซต์ The Sun ที่รายงานว่า เมซี่ กรูว์ นักศึกษาสาววัย 21 เคยได้รับบาดแผลดังกล่าวจากงานสังสรรค์ ตั้งแต่ปี 2019 โดยถูกของมีคมกรีดที่ขาขวา ซึ่งไม่ได้มีการกล่าวถึงใบพัดเรือตามที่มีการอ้างอิงในคลิปการแถลงของตำรวจแต่อย่างใด อ้างอิงไม่ตรงความจริง เรียกว่าโป๊ะหรือไม่ ล่าสุด พบว่า เพจ บิ๊กเกรียนได้โพสต์ข้อความระบุว่า เนื่องจากประเด็นดังกล่าวค่อนข้างจะร้อนแรงในโลกโซเชียล โพสต์ดังกล่าว ขอบคุณ บิ๊กเกรียน

ด่วน ตำรวจ เตรียมแถลง วันนี้ หลัง ถูกชาวเน็ต​ ตั้งข้อสังเกต​ แผลแตงโม ไม่ได้เกิดจากใบพัด Read More

โรงงานดัง ประกาศปิดกิจการถาวร พนักงานกอดคอ ลากันครั้งสุดท้าย

บริษัท พานาโซนิค เเอ็พไลแอ็นซ์ รีฟริกเจอเรชั่น ดิไวซ์ (ไทยแลนด์) ปทุมธานี ประกาศปิดกิจการ อย่างเงียบๆ โดย วันที่ 30 มีนาคม 2565 ที่ผ่านมา ได้มีการยุติการผลิตทุกอย่าง และประกาศปิดกิจการถาวร ในวันที่ 30 กันยายน 2565 ที่จะถึงนี้ เพื่อย้ายฐานผลิตไปประเทศจีน และประเทศญี่ปุ่น ตามบริษัท ในเครือ พานาโซนิคสุวินทวงศ์ตั้งอยู่ที่ ถ.สุวินทวงศ์ ต.คลองอุดมชลจร อ.เมืองฉะเชิงเทรา …

โรงงานดัง ประกาศปิดกิจการถาวร พนักงานกอดคอ ลากันครั้งสุดท้าย Read More

น้ำเพชร เผยแล้วสาเหตุใส่ชุดคล้ายแตงโมล่องเจ้าพระยา

กลายเป็นประเด็นฮือฮาเกิดขึ้นกับนางงามสาว น้ำเพชร-ฏีญาร์ภา กฤษณสุวรรณ ถูกกระแสวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักเรื่องชุดที่เธอใส่ไปล่องเรือเจ้าพระยาวานนี้ (27 เม.ย. 65) ที่พบว่าเป็นชุดคล้ายกับของแตงโมมากๆ ข้างในเป็นบอดี้สูทและมีกระโปรงสีขาวด้านนอก จนโดนวิจารณ์หิวแสงต่างๆนาๆ ล่าสุด น้ำเพชร โพสต์คลิปตัวเองผ่านอินสตราแกรม @petchteeyapar ขณะไปล่องเรือเจ้าพระยา พร้อมข้อความที่อ่านแล้วรู้เลยว่าทำไมถึงใส่ชุดนี้ โดยเธอระบุว่า ไปลองมาละ ใส่บอดี้สูท กับกระโปรง ตอนเรือวิ่ง คำตอบ ไม่ได้นะ มันรุงรังมาก ละก็ไม่สามารถแหวกข้างๆออกมาได้ ขนาดเรือจอดยังโครงเครงเลยจ้า อยากให้คนที่พูดว่าพี่โมจับขาตัวเองทำธุระ ไปทำให้ดูหน่อย #แตงโมต้องไม่ตายฟรี #ล่องเรือแม่น้ำเจ้าพระยา …

น้ำเพชร เผยแล้วสาเหตุใส่ชุดคล้ายแตงโมล่องเจ้าพระยา Read More

ภารโรง นั่งปาดเหงื่อ ทำความสะอาดโรงเรียนอยู่ แต่มีคนเอาเอกสารมาให้เซ็น

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างให้ความสนใจและเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ถ้าเราเป็นครูหรือนักเรียน แล้วต้องการเจอตัว ผอ. โรงเรียน เราต้องไปหาท่านที่ไหน? แน่นอนว่าก็ต้องเป็นห้อง ผอ. ที่เปิดแอร์เย็นๆ นั่งบนเก้าอี้นุ่มๆ อะไรประมาณนี้ โพสต์ดังกล่าว แต่นั่นไม่ใช่สำหรับ ผอ. ท่านนี้… ผู้ใช้ TikTok @oatchura ได้แชร์คลิป มิติใหม่ของการให้ ผอ. เซ็นเอกสาร ซึ่งบอกเลยว่า มันไม่เหมือนภาพที่เราคิดไว้หรือเคยเห็นอย่างแน่นอน โดยครูท่านหนึ่ง ต้องการนำเอกสารไปให้ ผอ. โรงเรียนเซ็น แต่ทว่า ผอ. …

ภารโรง นั่งปาดเหงื่อ ทำความสะอาดโรงเรียนอยู่ แต่มีคนเอาเอกสารมาให้เซ็น Read More

แอน ทองประสม ยอมรับ ชอบบอกเลิก เอ ทินพันธ์

เรียกได้ว่าเป็นอีกคู่รักมาราธอนที่คบหาดูใจกันมานานกว่า 20 ปี แต่ใครจะรู้ว่าจริงๆ แล้ว เจ้าหญิงแห่งวงการบันเทิง อย่าง แอน ทองประสม ชอบพูดเลิกแฟนหนุ่ม เอ ทินพันธ์ ตันตินิรันดร์ อยู่บ่อยๆ จากไป ปุ๊บพร้อมหาใหม่ทันที และสมบัติที่มีทั้งหมดต้องเป็นของแอน ล่าสุดเจ้าตัวมาออกรายการ 3 แซ่บ เลยเปิดใจว่าที่ต้องยื่นคำขาดเพราะเหตุผลนี้ แอนชอบขู่ขอเลิกกับคุณเอหรือเปล่าใช่ แอนชอบทำให้กลัว เพราะเป็นสิ่งเดียวที่ทำให้เขาหยุดได้ สวยมั้ย คือเราจะบอกว่าเออย่ากินน้ำตาลเยอะ อย่ากินไอติมเยอะ ถ้าเธอจากไปแล้ว แอนไม่มีคนอยู่ด้วย สมบัติของเอก็จะเป็นของแอนนะ …

แอน ทองประสม ยอมรับ ชอบบอกเลิก เอ ทินพันธ์ Read More

สงสารมาก สาวโดนแฟนบอกเลิกกลางที่สาธารณะ ทั้งกอดขา อ้อนวอน

เรียกได้ว่าเป็นเรื่องราวที่ชาวโซเชียลต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก หลังมีผู้ใช้ tiktok รายหนึ่งได้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ตนเพิ่งเจอ ผู้หญิงปล่อยโฮหนัก หลังถูกผู้ชายบอกเลิก ผู้หญิงทั้งตามง้อ กอดขาไว้ แต่ผู้ชายก็ไไม่ได้สนใจ และตัดสินใจทิ้งไปอย่างไม้ใยดี โดยผู้คนที่พบเห็นต่างเห็นใจและสงสารกันเป็นอย่างมาก และยังไม่รู้ที่มา ทำไมผู้ชายถึงได้ทำกับแฟนตัวเองขนาดนี้ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ต่างประเทศ ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ภาพดังกล่าว ดูคลิปคลิกที่นี่ เรียบเรียง siamnews

สงสารมาก สาวโดนแฟนบอกเลิกกลางที่สาธารณะ ทั้งกอดขา อ้อนวอน Read More