ครบรอบ 1 ปี น้าค่อม

การจากไปของ น้าค่อม ชวนชื่น นักแสดงตลกชื่อดังขวัญใจแฟนๆ ชาวไทยทั่วประเทศ เมื่อวันที่ 30 เม.ย. 2564 ที่ผ่านมา ด้วย CV-19 สร้างความสูญเสียต่อครอบครัว วงการตลก วงการบันเทิง และแฟนคลับที่อาลัยรัก น้าค่อม อย่างมาก จากวันนั้นถึงวันนี้ 30 เม.ย. 2565 เป็นเวลา 1 ปีแล้ว ที่ น้าค่อม ได้จากไป แต่ทุกคนในครอบครัว คนใกล้ชิด …

ครบรอบ 1 ปี น้าค่อม Read More

หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงน้องวงการบันเทิง หลังมีประเด็น ขุน ชานนท์

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่หลายคนนั้นพูดถึงกันอย่างมากจากประเด็นร้อนที่สังคมวิจารณ์อย่างหนัก กรณีดาราหนุ่ม ขุน ชานนท์ ขับรถโดนผู้ช่วยพยาบาลสาว แล้วยืนยันกับผู้เสียหายว่าจะรับผิดชอบ แต่สุดท้ายกลับเงียบหาย แต่ภายหลังได้มีการเคลียร์ใจกับทางคู่กรณีผ่านรายการ โหนกระแส ยอมรับว่าตอนที่เกิดเหตุตนเองมองไม่เห็นจริงๆ ไม่ได้ตั้งใจให้เกิดขึ้น พร้อมกับเจรจาจ่ายเงินช่วยเหลือ และขอต่อจาก 30,000 บาท เหลือ 20,000 บาท ขณะที่ หนุ่ม กรรชัย ช่วยจ่ายอีก 1 หมื่นบาท เพื่อให้จบเรื่องตรงนี้ โดย ขุน จะนำเงินสดมามอบให้ผู้เสียหายภายใน 2-3 วันทั้งนี้ …

หนุ่ม กรรชัย ฝากถึงน้องวงการบันเทิง หลังมีประเด็น ขุน ชานนท์ Read More

ด่วน หลวงพี่กาโตะ หายตัวปริศนา

จากกรณีคลิปเสียงและข้อความ อ้างเป็นการสนทนาระหว่างหญิงสาวรายหนึ่ง พูดแทนตัวเองว่า ตอง และเสียงผู้ชายอ้างว่าเป็นพระนักเทศน์ชื่อดัง แอบมีสัมพันธ์กับหญิงสาวในรถยนต์ จนเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กัน ขณะที่พระนักเทศน์ชื่อดัง คือหลวงพี่กาโตะ พระนักเทศน์ชื่อดังที่ถูกกล่าวหาได้ออกมาปฏิเสธ ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น ภาพจาก เรื่องเล่าเช้านี้ ล่าสุดวันที่ 28 เม.ย.2565 หญิงสาวชื่อตอง ได้ให้สัมภาษณ์สื่อช่องหนึ่งถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นว่า ตนไม่อยากพูดเรื่องนี้แล้ว ซึ่งจริงๆ แล้วตนเองเป็นไบโพลาร์ตั้งแต่เดือน ธ.ค. 2564 ไปหมอ 2 ที่ และตอนนี้ปกติดีแล้ว และเหตุการณ์ทั้งหมดทั้งคลิปเสียงและข้อความที่แช็ตกันนั้น ตนเองได้สร้างเรื่องขึ้นมา เพราะอาการป่วยและอารมณ์ที่ไม่ปกติของตัวเอง …

ด่วน หลวงพี่กาโตะ หายตัวปริศนา Read More

แก้มบุ๋ม อดีตคนรัก เคลื่อนไหวแล้ว หลังขุน ยอมโอนเงินให้คู่กรณี

กลายเป็นประเด็นที่ได้รับความสนใจอย่างมากบนโลกออนไลน์เมื่อเพจดัง หมอแล็บแพนด้า ได้โพสต์ภาพหญิงสาวรายหนึ่งยืนชี้จุดเกิดเหตุ พร้อมระบุว่า มีดาราชายคนหนึ่ง ขับรถเกิดเหตุจยย. คนขี่แขนผิดรูปต้องนอนโรงบาลหยุดงาน แต่เมื่อเจรจากัน ดาราชายได้เอ่ยปากขอจ่ายหมื่นเดียวจบ เป็นค่าทำขวัญ 7 พัน ค่าซ่อมรถ 3 พัน ซึ่งก็ได้พยายามติดต่อเจ้าตัวเพื่อพูดคุยถึงความรับผิดชอบแต่ผู้จัดการได้บอกคุณแม่น้องผู้เสียหายว่า ดำน้ำอยู่ ไม่ค่อยสะดวก จะติดต่อกลับอีกที แต่สุดท้ายก็ไม่มีการติดต่อกลับ จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์บนโลกโซเชียลอย่างหนัก ส่วนใหญ่อยากทราบว่าเป็นใคร พร้อมกับตั้งคำถามว่า ทำไมไม่มีความรับผิดชอบอย่างนี้ ถึงแม้ว่าจะเคลียร์จบลงไปแล้วสำหรับประเด็นที่ ขุน ชานนท์ซึ่งเรื่องนี้ขุนได้ต่อรองราคาจ่ายค่าเสียหายเหลือ 20,000 บาท พี่หนุ่ม …

แก้มบุ๋ม อดีตคนรัก เคลื่อนไหวแล้ว หลังขุน ยอมโอนเงินให้คู่กรณี Read More

โซเชียลคอมเม้นท์สนั่น พระมหา จัดทัวร์ดำน้ำ-ดูปะการัง เที่ยวทะเลสุดฟิน

เมื่อวันที่ 29 เม.ย. ผู้ใช้ [email protected] ที่มีผู้ติดตามกว่า 83,700 ราย ซึ่งทราบในภายหลังว่าคือ พระมหาศรนรินทร์ ธมฺมนรินฺโท หรือ หลวงพี่โจ พระผู้ช่วยเจ้าอาวาสวัดไร่พรุ ต.น้ำผุด อ.เมืองตรัง จ.ตรัง ได้มีการโพสต์ และลงคลิปการนั่งเรือไปท่องเที่ยว และเล่นลงน้ำทะเลตามเกาะแก่งต่างๆ เบื้องต้นคาดว่าเป็นทะเลตรัง และถ้ำมรกต หนึ่งในอันซีนไทยแลนด์ โดยปรากฏภาพมีการใส่เสื้อชูชีพ พร้อมด้วยกับเจ้าอาวาสวัด และพระภิกษุอีกหลายรูปที่เดินทางไปด้วยกัน โดยมีการพูดบรรยายในคลิปว่า วันนี้ก็มาถึงถ้ำมรกตแล้วเดี๋ยวจะเข้าไปในถ้ำ จะเข้าไปลงน้ำลอดถ้ำ ก็มีโยมพี่หลายท่าน …

โซเชียลคอมเม้นท์สนั่น พระมหา จัดทัวร์ดำน้ำ-ดูปะการัง เที่ยวทะเลสุดฟิน Read More

ปภ. เตือน 10 จังหวัด ระวังน้ำท่วมฉับพลัน

วันที่ 29 เม.ย.65 กองอำนวยการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยกลาง (กอปภ.ก.) โดยกรมป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย รับแจ้งจากกองอำนวยการน้ำแห่งชาติ ว่า ได้ประเมินสถานการณ์น้ำจากฝนคาดการณ์ของกรมอุตุนิยมวิทยา และสถาบันสารสนเทศและทรัพยากรน้ำ (องค์การมหาชน) พบว่า มีพื้นที่เสี่ยงต่อการเกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากในพื้นที่ 10 จังหวัดของภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ภาคกลาง และภาคใต้ ในช่วงระหว่างวันที่ 1 – 5 พฤษภาคม 2565 ดังนี้ – ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ได้แก่ จังหวัดบุรีรัมย์ สุรินทร์ ศรีสะเกษ …

ปภ. เตือน 10 จังหวัด ระวังน้ำท่วมฉับพลัน Read More

หนูนา หนึ่งธิดา โพสต์รีวิวโรงแรมหลังไล่ให้เช็คเอาท์ตามเวลา

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ได้เป็นที่พูดถึงและเป็นที่เห็นใจอย่างมากโดยในครั้งนี้ได้ทำเอาเสียความรู้สึกไม่น้อย กับการบริการของโรงแรมแห่งหนึ่งที่นางเอกสาว หนูนา หนึ่งธิดา และแฟนหนุ่ม จูเนียร์ กรวิชญ์ เข้าพัก ระหว่างออกทริปท่องเที่ยวต่างแดน โดย หนูนา-จูเนียร์ ได้เข้าไปพักที่โรงแรมดังแห่งนี้ ซึ่งตั้งอยู่ที่ประเทศจอร์เจีย เหตุการณ์เกิดขึ้นในวันที่ทั้งคู่จะเช็คเอาท์ ปรากฏว่าน้ำดันไม่ไหล จึงพูดคุยกับทางโรงแรม แต่กลับโบ้ยว่าเป็นปัญหาของน้ำประปา ทั้งยังให้เช็คเอาท์ออกตามเวลาโดย หนูนา ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นผ่านทางสตอรี่ไอจี @noona_nuengtida โดยว่า นอนโรงแรมราคา 5,000 บาท มา 4 คืน วันนี้จะเช็คเอาท์ น้ำไม่ไหล …

หนูนา หนึ่งธิดา โพสต์รีวิวโรงแรมหลังไล่ให้เช็คเอาท์ตามเวลา Read More

หนุ่มโอบแฟน เผลอแป๊บเดียว แอบจับมือสาวลับหลัง โต๊ะข้างๆรีบถ่ายไว้

เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่โลกออนไลน์เข้ามาแสดงความเห็น และให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมาก หลัง เว็บไซต์ vietbao.vn ของเวียดนาม เผยว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 27 เมษายน ที่ผ่านมา ในโซเชียลมีเดียได้แชร์คลิปวิดีโอคลิปหนึ่งจนเกิดเป็นประเด็นร้อนแรง เป็นคลิปที่ถูกเผยแพร่ทาง TikTok พร้อมกับแคปชั่นระบุวา ความสัมพันธ์นี้คืออะไร หลังจากนั้นก็มีผู้เข้าไปชมมากกว่า 1 ล้าน และคอมเมนต์อีกกว่า 3,000 ครั้ง โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ภายในร้านอาหารแห่งหนึ่งของเวียดนาม โดยลูกค้าที่อยู่โต๊ะหนึ่ง บังเอิญหันไปเห็นสถานการณ์แปลก ๆ ของโต๊ะข้าง ๆ ซึ่งมากันเป็นแก๊งเพื่อนกลุ่มใหญ่ โดยในกลุ่มนั้นมีชายรายหนึ่งที่ใส่เสื้อสีขาว …

หนุ่มโอบแฟน เผลอแป๊บเดียว แอบจับมือสาวลับหลัง โต๊ะข้างๆรีบถ่ายไว้ Read More

ขุน ชานนท์ มั่นใจไม่ผิด ทนายเกิดผล ซัดหน้าหงายกลางรายการ จบด้วยหลักฐาน

วันที่ 29 เมษายน 65 ที่ผ่านมา หนุ่ม ขุน ชานนท์ ยอมรับว่าเป็น ดาราชายขับรถโดนคู่กรณี ตามที่มีกระแสข่าว และ กำลังติดเทรนด์ทวิตเตอร์ อยู่ในเวลานี้จริง หลังจากทางรายการมีการเปิดกล้องวงจรปิดให้เห็นภาพในวันเกิดเหตุ ณ บนถนนรามคำแหง เมื่อไปถึงแยกลำสาลี จะเห็นว่ามีรถยนต์เล็กซัส สีดำ เปลี่ยนช่องทางตัดหน้ารถมอเตอร์ไซด์กะทันหัน จนเกิดการเฉี่ยวชนกัน ซึ่งหนุ่ม ขุน ชานนท์ เป็นฝ่ายผิด พร้อมชดใช้ค่าเสียหายเป็นจำนวนเงิน 20,000 บาท (จากค่าเสียหายจริงๆ …

ขุน ชานนท์ มั่นใจไม่ผิด ทนายเกิดผล ซัดหน้าหงายกลางรายการ จบด้วยหลักฐาน Read More

DSI เผยความจริงแล้ว ผลชันสูตรไม่ได้ระบุแผล แตงโม โดนใบพัดเรือ ขัดกับตำรวจ

เมื่อวานนี้ 29 เมษายน 65 อัจฉริยะ เรืองรัตพงศ์น หรือ อัจฉริยะ ได้เดินทางไปที่กระทรวงยุติธรรมเพื่อยื่นหลักฐานให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) รับคดี แตงโม เป็นคดีพิเศษ หากไม่ใช่พร้อมถูกฟ้องกลับ โดย อัจฉริยะ ได้นำหลักฐานที่ระบุว่าเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรม แตงโม นิดา พัชระวีรพงษ์ นักแสดงสาวชื่อดัง วัย 38 ปี สาเหตุเกิดจากบุคคลที่อยู่บนเรือสปีดโบ๊ท จนทำให้เสียชีวิต มามอบให้กระทรวงยุติธรรมเพื่อให้กรมสอบสวนคดีพิเศษ (DSI) รับสอบสวนเป็นคดีพิเศษ และ …

DSI เผยความจริงแล้ว ผลชันสูตรไม่ได้ระบุแผล แตงโม โดนใบพัดเรือ ขัดกับตำรวจ Read More