October 21, 2021

ดวงชะต าท่านที่เกิด 5 วันนี้ดวงการเงินและโชคล าภพุ่งแ ร งกว่าใครอื่น เตรียมถูกร างวัลที่ 1…

เกิดวันจันทร์ คุณมีเกณฑ์ได้ลาภก้อนใหญ่จากตัวเล ข และการลุ้นโช คจากแอฟปลิเคชั่น ในมือถือมีโอกาส ได้รับโช คใหญ่เป็นของร างวัลและเงิ นสด มูลค่าหลายแสนบ าทมีเงิ นจ่าย ห นี้จ่ายสินและเหลือเก็บสบ ายเ ล ยความฝันรุ่งสางวันที่1ที่เกี่ยวกับต้นตะเคียนจะให้โช คและการเ สี่ ย งด ว ง จากสลากให้ซื้อกับคน …

วิธีขອหວยศາลย่າนາคขອยังไงให้รວย

จากตຳนາนแม่นາคแ ห่งพร ะโขນงกลາยมาเป็นเรื่ອงร าวที่กล่ าวข านไปทั่ວปร ะเທศไທยคงไม่มีใ ครในปร ะเທศไທยค นไหนไม่รู้จักแม่นາคพร ะโขນงควາมศั ก ดิ์ สิ ทธิ์ข อย่າน าคก็เป็นที่ลือกันมาวันนี้ทາง Lekdedthai มี วิ ธีขອหວยขອเ ลขเ ด็ดศ าลย่ าน …

ถึงเวลาร ว ย 5 วันเกิด มีเกณฑ์ถูกห ว ยร างวัลใหญ๋

ท่านที่เ กิ ดวันเสาร์ ท่านที่เ กิ ดวันเสาร์ เป็นบุคคลที่มีน้ำใจ ใจกว้าง ถึงแม้ภายนอกจะเป็นคนที่ดูไม่สนใจคนอื่น เป้นคนที่เก็บความรู้สึกค่อนข้างเก่ง ในอดีตที่ผ่านมาก็มีปั ญหามาแบบไม่ข าดสาย ทั้งเรื่องการงาน การเงิ น แต่นับจากนี้บอกเลยว่าชีวิ ตของคุณจะดีขึ้นมากอย่ างแน่นอน เพร าะต่อจากนี้ทั้งการเงิ น การงานเป็นช่วงขอขึ้นของคุณ มีเกณฑ์ถูกร างวัลใหญ่ …

“โต๋” เตรียมบ้านต้อนรับภรรยา

ไม่พุดถึงคงไม่ได้กับขวัญใจสาวหลายๆคนอย่างหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์ เวชสุภาพร นักร้องสุดโรแมนติก นอกจากผลงานเพลงจะปังแล้ว เรื่องความรักก็ยังปังไม่แพ้กันอีกด้วย ที่ล่าสุด ได้ขอสาวไบรท์ พิชญทัฬห์ แต่งงานกลางรายการเรื่องเล่าเช้านี้ ซึ่งเป็นที่ที่ทั้งคู่เจอกันครั้งแรก ต้องบอกได้ว่าสวีตหวานกันจนสาวเล็กสาวใหญ่ต่างพากันอิจฉาไปเป็นแถว ยิ่งกว่านั้น ล่าสุดก็ได้สร้างบ้านใหม่ ใหญ่โต ให้คุณพ่อคุณแม่เสร็จเป็นที่เรียบร้อยแล้ว วันนี้เราก็จะพามาส่องบ้านใหม่ของหนุ่มโต๋กันค่ะ ว่าจะสวยงามขนาดไหน ซึ่งบ้านหลังนี้จะเรียกได้ว่าเป็นโลกของโต๋เลยก็ว่าได้ มีทั้งห้องอัดเสียง ฟิตเนสขนาดใหญ่ สระว่ายน้ำที่เป็นส่วนตัวสุดๆ และนอกจากนั้นแล้วยังมีดาดฟ้าที่ปูไปด้วยหญ้าสีเขียว พร้อมทั้งมีเรือนกระจกไว้คอยดูดาวอีกด้วย แหมสุดจะโรแมนติกจริงๆเลยนะคะหนุ่มโต๋ …

“บอล” ยังไม่คิดแต่งรอทุกอย่างลงตัว

สำหรับนักกีฬาเทนนิส ขวัญใจคนไท ย อย่างหนุ่ม”บอล ภราดร” หลังจากที่เขาเลิกรา กับอดีตภรรยานางงามอย่างสาว”นาตาลี” เจ้าตัวก็ห ายเงียบไปเลย ก่อนหน้านี้เขามี โอกาสได้ออกมาพูดคุยถึงความรักครั้งใหม่กับแฟนสาวคนปัจจุบันอย่างคุณ”ป๊อป” ซึ่ง ต้องบอกก่อนว่า ทั้งสองอยู่กินกันมานานพอสมควร แถมยังมีบุตรสาวที่น่ารักร่วมกัน คือน้อง”เฌอลีน” แต่ก็ไม่มีวี่แววที่จะจัดพิธีแต่งเป็นเรื่องราวเลย ทำให้หลายคนต่างมี คำถามมากมายว่าเพราะอะไรกันแน โดยล่าสุดหนุ่มบอลพูดเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เราเลือก จะอยู่กันก่อนประมาณหกปีได้ กระทั่งคุณป๊อปตั้งท้ อ ง …

“วีเจจ๋า” กลับไปคบจนได้ใช้ชีวิตคู่ด้วยกัน

หลังจากที่เคยมีคนพูดถึงว่า วีเจจ๋า เคยเป็นมือที่สามระหว่างไฮโซตุ๊และคุณปอ จนถึงขนาดฝ่ายคุณปอเรียกร้องค่าเ สี ย ห า ยแล้วพร้อมจะเดินจากไป หลังจากที่ไฮโซตุ๊แยกทางกับคุณปอปุ๊บ ทุกคนก็ลุ้นว่าจะกลับมารีเทรินกับวีเจจ๋าไหม ซึ่งปัจจุบันชีมารีเทรินกันแล้วค่าคุณผู้ชม รวมถึงฝ่ายไฮโซตุ๊คุกเข่าของวีเจจ๋าแต่งงาน พร้อมบ้านและที่ดินเป็นมู ล ค่ าแปดหลัก กล่าวว่าอยากอยู่ดูแลวีเจจ๋าไปตลอดชีวิต มีโอกาสพูดคุยถึงเรื่องแต่งงานว่าทำไมคุณจ๋าถึงเลือกผู้ชายคนนี้เป็นคู่ชีวิต เธอเลยเล่าว่า เขาเป็นคนที่ปกป้องความรู้สึกเราในทุกๆเรื่อง มีอะไรก็นึกถึงตลอด เป็นคนที่รับปากอะไรไว้ก็ทำไม่ว่าจะเรื่องเล็กหรือเรื่องใหญ่ เป็นความสุขให้เราในทุกๆเรื่อง เมื่อถามถึงเรื่องทายาทว่าอยากมีไหม …

“โฉมฉาย” ไม่อยากเป็นภาระของคนอื่น

อีกหนึ่งนักแสดงรุ่นให ญ่ ที่โล่ดแล่นในวงการบันเทิงมานานมากจริงๆ สำหรับคุณ”โฉมฉ าย” ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาพูดด้วยตัวเองว่า อยากออกจากวงการบันเทิง ด้วยความที่เริ่มทำง า น มาตั้งแต่วัยรุ่น พออายุมากขึ้น ทำให้การจำบทละครไม่ดีเหมือนเก่า ทำเอาแฟนคลับ ใจห ายไปตามๆกัน ถึงจะอ ายุเพิ่มมากแล้ว แต่ก็ยังมีคนติ ดต่อมาเรื่อยๆ อาทิตย์หนึ่ง รับเกือบจะครบทุกวัน ยอมรับว่ามีปั ญ เกี่ยวกับความคิดและการจำจริงๆ …

5 วันเกิดจะมีแต่ความรวย

จันทร์ เป็นช่วงเวลาการเปลี่ยนแปลง ต้องอดทน มีสติ ยึดมั่นศีลธรรม ในครึ่งปีหลัง จะเริ่มพลิกฟื้น ทำอะไรได้ เริ่มเลย จะได้เริ่มต้นเรียนรู้งานให ม่ สิ่งให ม่ เช่น กำลังเห็นช่องทางออนไลน์ที่จะทำธุรกิจเล็กเป็นของตนเอง งานด้า นขายออนไลน์ งานที่เกี่ยวกับอาหาร เครื่องดื่ม การขนส่งเดลิเวอรี่ จะซื้อง่ายขายคล่อง อังคาร ดว งชะต าพลิกฟื้น …

ขอแบ่งสินสมรส 20 ล้าน เอ๋ มิรา เดินหน้าฟ้อง ครูไพบูลย์

เอ๋ มิรา เดินหน้าฟ้องอดีตสามี ครูไพบูลย์ แบ่งสินสมรส 20 ล้าน พร้อมแจ้งความข้อหากระทำชำเราเด็กอายุ 14 ปี เอ๋ มิรา เดินหน้าฟ้องอดีตสามี ครูไพบูลย์ แบ่งสินสมรส 20 ล้าน พร้อมแจ้งความข้อหากระทำชำเราเด็กอายุ 14 ปี ดูท่าจะไม่จบง่าย ๆ แล้ว สำหรับปมปัญหาระหว่าง เอ๋ …

เลขทะเบียน หลวงพ่อพัฒน์ เกจิดัง

วันนี้ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา พระปลัดสัญชัย อติภัทโท เจ้าอาวาสวัดโพธาราม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ให้การต้อนรับพระราชมงคลวัชราจารย์ วันนี้ 25 ก.ย.ที่ผ่านมา พระปลัดสัญชัย อติภัทโท เจ้าอาวาสวัดโพธาราม อ.สรรคบุรี จ.ชัยนาท ให้การต้อนรับพระราชมงคลวัชราจารย์ จนลูกศิษย์ลูกหามีไปทั่วประเทศ เดินทางมาเพื่อนั่งอธิษฐานจิต ปลุกเสกวัตถุมงคลหลวงพ่อผอม ปี 2564 รุ่นแก้จน ท่ามกลางลูกศิษย์และประชาชนที่เลื่อมใส …