October 21, 2021

สิระ ยังไม่จ่าย 1 ล้าน

นายสิระ เจนจาคะ ส.ส.กทม.พรรคพลังประชารัฐ แถลงถึงการท้าพิสูจน์ ไฮโซลูกนัท-นายธนัตถ์ ธนากิจอำนวย ว่าตนไม่ขอเรียกว่าไฮโซลูกนัท เนื่องจากทราบว่าพ่อและแม่ของลูกนัทไม่ได้แฮปปี้กับพฤติกรรมการเคลื่อนไหวชุมนุม ส่วนเรื่องดวงตาขอย้ำว่าที่เคยพูดว่าถ้าบอดสนิทให้หาหมอมายืนยันพร้อมใบรับรองแพทย์จะให้เงินหนึ่งล้านบาท แต่เท่าที่ตนทราบมาจากแหล่งข่าว มีข่าวดีว่าตาของนายธนัตถ์ สามารถมองเห็นได้ 15% ตนขอดีใจด้วย หากเป็นเรื่องจริงก็ถือว่าเป็นข่าวดี ถือว่าเป็นข่าวดี แต่เมื่อวานนี้ที่นายธนัตถ์ไปออกรายการโทรทัศน์ ตนจับผิดได้หลายอย่าง ไปแหกตาตัวเองแหกได้คนเดียวแต่แหกคนอื่นไม่ได้ เพราะเห็นว่าจังหวะที่นิ้วเข้าใกล้ดวงตาที่บอด ถ้าบอดจจริงทำไมตากระพริบ และหมอก็ไม่มา พิธีกรก็ใจร้ายไปไหม ให้คนตาบอดมาแหกตาตัวเองเพื่ออะไร เพราะเรื่องนี้ …

นบข.เคาะ 8.9 หมื่นล้านประกันรายได้ชาวนา 4.69 ล้านครัวเรือน

นายสุเทพ คงมาก นายกสมาคมชาวนาและเกษตรกรไทย ในฐานะกรรมการในคณะกรรมการนโยบายและบริหารข้าวแห่งชาติ (นบข.) เปิดเผยว่าที่ประชุม นบข.ที่มีพล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี และรมว.กลาโหม เป็นประธาน วันนี้ (23 ส.ค.) เห็นชอบโครงการประกันรายได้ชาวนาปีการผลิต 2564/2565 รวม 4.69 ล้านครัวเรือนวงเงินรวม 89,402.30 ล้านบาท โดยเป็นการประกันรายได้ให้กับชาวนาที่ปลูกข้าว 5 ชนิดในราคาความชื้นไม่เกิน 15% …

ยังไงแน่ เกรท วรินทร ตอบเเล้วเรื่องตามจีบ โบว์ เมลดา

จากกรณี เพจดังอย่าง เจ๊มอย 108 ได้ออกมาโพสต์ข้อความพร้อมคำใบ้ว่า ดาราเพิ่งโสด มีพระเอกมารุมขายขนมจีบ โดยเพจระบุว่า อะไรนะ ดาราที่เพิ่งโสด ตอนนี้มีบรรดาพระเอกรอขายขนมจีบละหรา จ้าเข้ามาดามใจเนอะ ไม่ได้จ้องไว้แต่แรกช่ะ อ่อ 1 ในนั้นมี ผั ว คนที่ 199 หมาหยอกไก่ ระวังไก่จิกนะ เตือนไว้ ซึ่งงานนี้แฟนๆ ก็ต่างเดากันไปต่างๆ …

สารวัตรสืบภาค 9 ขับรถจากตามคดี 2 พี่น้องที่พัทลุง แหกโค้งลงสระเสียชีวิต

~ ~ วันที่ 23 ส.ค. 64 มีรายงานพบรถเก๋ง 7 ที่นั่งยีห้อเชฟโรเลต สีขาวหมายเลขทะเบียน ขง.6306 สงขลา เสียหลักแหกโค้งตกในสระน้ำลึก 5 เมตร ริมถนนสายชะแล้ –ปากพะยูน ท้อง ที่ ม.1 ต.เกาะนางคำ อ.ปากพะยูน โดย เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวนตำรวจภูธรภาค 9 …

มหาดไทยระงับหนังสือลาออก วีระศักดิ์ ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร

เมื่อวันที่ 24 สิงหาคม เพจ THE STANDARD ได้โพสต์ข้อความระบุว่า โยก วีระศักดิ์ ผู้ว่าฯ สมุทรสาคร ไปเป็นผู้ว่าฯ อ่างทอง ระงับหนังสือลาออก วันนี้ (24 สิงหาคม) มีรายงานจากที่ประชุมคณะรัฐมนตรี (ครม.) ว่า ครม. เห็นชอบตามที่กระทรวงมหาดไทยเสนอให้ วีระศักดิ์ วิจิตร์แสงศรี ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรสาคร …

สิตางศุ์ บัวทอง อัปเดตหน้าล่าสุด

~ ~ หลังจากที่เน็ตไอดอลคนดัง แม่สิตางศุ์ บัวทอง ทุ่มทุน 4 ล้านบาท ทำสวยใบหน้าแบบยกเครื่อง ก็ทำเอาชาวเน็ตให้ความสนใจอย่างล้นหลามทุกครั้งที่แม่มาอัปเดตลงช่องทางในโซเชียล ยิ่งตอนนี้ยิ่งเริ่มเข้ารูปมากขึ้นแล้วด้วย ~ ~ ~ ~ ล่าสุด (22 สิงหาคม 2564) แม่สิตางศุ์ มีการอัปเดตการทำสวยผ่านทางอินสตาแกรมอีกครั้ง ซึ่งคราวนี้คุณแม่แต่งหน้า เขียนตา ทาปาก ทำผม …

ได๋ ไดอาน่า และดีเจภูมิ

เรียกได้ว่าต้องขอบคุณมากๆเลยครับสำหรับการช่วยเหลือสังคมในครั้งนี้ สำหรับสาวได๋ ไดอาน่า กับดีเจภูมิก่อนหน้านี้เคยเจรจา อยากโอนเงินช่วยเหลือ CV19 ผ่านโครงการเราต้องรอดด้วยจำนวนเงิน 1 ล้านบาท สำหรับ ดีเจภูมิ ภูมิใจ ตั้งสง่า มีความ ตั้งใจอย่างแรงกล้าที่จะหาเตียง และโรงพย าบาลให้กับผู้ติด CV19 จนล่าสุด ได๋ ไดอาน่า ยอมรับเงินจำนวน 1 ล้านบาท เพื่อเร่งสร้างศูนย์พักคอยผู้ติดCV19 …

นัท มีเรีย

ไม่กลัวทัวร์ลง นัท มีเรีย ลุกขึ้นมา โพสต์ภาพในหลวง ร.9 พร้อมข้อความ มีทุกอย่างที่ดีเพราะใคร ระบุที่มาของข้อความ เพลง ในหลวงของแผ่นดิน พร้อมติดแฮชแทก น้อมสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณ ธสถิตในดวงใจไทยนิรันดร์ ปกป้องสถาบันพระมหากษัตริย์ และ รักชาติศาสนาพระมหากษัตริย์ เชื่อว่าทุกท่านมีจิตใจที่สวยงามกันทุกคน ลองใช้ใจที่สวยงามของทุกท่านมองในสิ่งที่ดีงาม วันนี้และทุกวันของนัทเทิดทูนพระองค์ท่าน ชาวโลกต่างยกย่องพระองค์ท่าน และได้มอบรับ รางวัลอันทรงเกียรระดับ โลกถึง 13รางวัลให้พระองค์ท่าน …

พบร่างแล้ว นศ.ปี2 ดิ่งสะพานเทพสุดา สลดศพติดเข็มตอม่อ จมลึก 7 ม.

~ ~ ทีมกู้ภัยหลายหน่วยงานในจังหวัดกาฬสินธุ์ ระดมกำลังนักประดาน้ำเข้าค้นหาร่างนักศึกษาหญิงวัย 19 ปี ชาวตำบลห้วยโจด อำเภอกระนวน จังหวัดขอนแก่น หลังขับรถเก๋งมาจอดแล้วกระโดดสะพานเสพสุดาข้ามเขื่อนลำปาว โดยภาพกล้องวงจรปิดบันทึกภาพขณะโดดได้ และล่าสุดพบร่างผู้เสียชีวิตแล้ว จากกรณีเมื่อเวลา 19.00 น.วันที่ 19 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.หนองกุงศรี จ.กาฬสินธุ์ ได้รับแจ้งมีเหตุจากพลเมืองดีรถเก๋ง โตโยต้า วีออส สีขาว …

หนุ่ม กรรชัย ปวดหัวหนัก ต้นเปิดใจ พาเหมียวเข้าบ้านก็เหมือนทำบุญ ดีกว่าเข้าวัด

~ ~ หนักจริงกรรชัยปวดหัวจนต้องกินยา ต้น เปิดใจอีกครั้ง ยันพาเหมียวเข้าบ้านทำบุญ ดีกว่าเข้าวัด ถึงจุดที่ดีที่สุดได้ก็ปล่อย ลั่นไม่จำเป็นต้องมีผู้หญิงสองคนนี้ก็ได้ในชีวิต หนุ่ม กรรชัย กล่าวในรายการเที่ยงวันทันเหตุการณ์ ถึงกระแสทอล์กออฟเดอะทาวน์จากรายการโหนกระแสของตัวเอง กรณี ต้น สามีบุกพังบ้านภรรยา สามี ขอมาชี้แจงบ้างในรายการโหนกระแส โดยพา เหมียว ผู้หญิงอีกคนมาด้วย คนดูในยูทูบเยอะมาก 10 กว่าชั่วโมง 3 …