October 21, 2021

กลุ่มชุดขาว ออกมาพูด

~ ~ สวัสดีค่ะทุกคน วันนี้ namsaner จะมานำเสนอเรื่องราวของกลุ่มพยาบาลที่ได้ออกมาพูดผ่าน TikTok ให้ประชาชนได้ทราบถึงการทำงานของพวกเธอ จะเป็นอย่างไรนั้น ไปชมกันค่ะ รูปภาพ รูปภาพ ~ ~ รูปภาพ รูปภาพ ~ ~ รูปภาพ รูปภาพ news159daily ~ ~ news159daily ~ …

อดีตช่างปูนเคยจน แต่รวยแล้วลืมคนเคยลำบากมาด้วยกัน(อ่า น แล้วน้ำตา..จะไหล)

~ ~ วันนี้เรามีเรื่องเล่าของคู่รักคู่หนึ่งที่อยู่กันมานาน โดยเริ่มแรกนั้นสามีทำงานเป็นช่างปูนในชนบทเมื่อทำงานได้ระยะหนึ่งก็ได้เลื่อนขั้นขึ้นมาเป็นหัวหน้าช่างปูน หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็ได้ก่อตั้งเป็นบริษั ทรับเหม าก่ อสร้างขึ้นมาเป็นของตัวเอง และต่อมาบริษั ท ก่อสร้างของเขาก็ได้กลายเป็นบริษัทที่มีชื่อเสียงใหญ่โตพอสมควร ได้พบปะสังสรรกับคนและสังคมมากขึ้น และสิ่งนี้คือจุดเริ่มต้นที่กลายเป็นจุดเปลี่ยน และเกิดสิ่งยั่ ว ยุ ในใจของเขาเมื่อกลับมาบ้านเขามองรูปร่างและ ลักษณะภรรย า ของเขาก็รู้สึกเหนื่อยหน่ ายคิดถึงแต่อดีตในช่วงชีวิตที่ลำบากและย ากจน และคิดเอาว่าชีวิตคู่ของทั้งสองคว ร …

หมอเหรียญทอง ชม ป๋าเทพ สติปัญญาดี เป็นแฟนคลับมายาวนาน

~ ~ หลังจากที่มีประเด็นดราม่าเกี่ยวกับตลกชื่อดังของเมืองไทย ป๋าเทพโพธิ์งาม ล่าสุดมีรายงานว่า “พลตรี เหรียญทอง แน่นหนา” หรือ ผอ.รพ.มงกุฎวัฒนะ ก็มีการเคลื่อนไหวออกมาโพสต์ข้อความถึง ป๋าเทพ โพธิ์งาม ว่า “ผมขออนุญาตโหนและเรียกพี่เทพ โพธิ์งาม นะครับ…ผมเป็น FC พี่เทพมาช้านานมาก ตั้งแต่พี่เทพยังไม่แก่ ตลอดหลายสิบปีที่ผ่านมา พี่เทพเป็นศิลปินที่แพรวพราวมาก ~ ~ คำว่า’แพรวพราว’ของผมในที่นี้หมายถึงทั้งการแสดงทางกาย …

ตั๊กศิริพร ย้ำเปิดไอจีให้แฟนคลับติดตาม คนไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามา

~ ~ เชื่อว่าหลายคนคงทราบกันดีสำหรับกรณีประเด็นดราม่าของ ป๋าเทพโพธิ์งาม และในเวลาต่อมา ตั๊กศิริพร ก็ได้มีการเคลื่อนไหว หลังจากที่มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเม้นในโพสว่า ดีใจกับป๋าเทพ ยอดขายขนมเปี๊ยะ จากวันละพันบาท หลังจากออกมาพูดปรามดารารุ่นใหม่ ปจบ. #ยอดขายวันละสามแสนบาท #พลังสลิ่มผู้มี purchasing power 55555++ ~ ~ และในเวลาต่อมาทางด้าน ตั๊กศิริพร ก็ได้ตอบกลับไปว่า. เหรอแล้วในสามแสนนั่นน่ะมีเงินของหนูด้วยป่าวหนูไปช่วยอุดหนุนแกด้วยนะพี่เคยนะเอาขนมแกมาหนุนล้อรถกันไหลดีเชียวลูก ~ …

“ตั๊ก” เดินหน้าช่วยชาวบ้านให้มีกิน

~ ~ ช่วงนี้ขยับไปทางไหนก็เป็นข่าวไปส่ะหมด สำหรับนักร้องและนักแสดงตลกมากฝีมือ อย่างสาว “ตั๊ก ศิริพร” อย่างที่รู้กันว่าตอนนี้สถานการณ์ที่มีอยู่ค่อนข้างห นั ก อีกทั้ง ไม่มีวี่แววว่าจะดีขึ้น เช่นเดียวกับสาวตั๊กไม่เคยนิ่งนอนใจช่วยเข้าเหลือพี่น้องประชาชน ~ ~ อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ก็ได้ทำการเ ปิ ด ลานกว้างหน้าบ้านแจกข้าวสารอาหาร แห้งและสิ่งของให้กับชาวบ้านในละแวกนั้น แน่นอนจัดระบบระเบียบได้เป็นอย่างดี โดยเริ่มตั้งแต่การต ร ว …

“พยาบาล” ออกมาพูดความในใจ

~ ~ กลายเป็นที่สนใจของผู้คนเป็นอย่างมาก หลักจากที่ได้มีคนออกมาโพสต์วิดิโอ ของพยาบาลคนหนึ่งที่ออกมาพูดกับผู้คนที่หน้าโรงพยาบาลโรงพยาบาลเจริญกรุง ประชารักษ์ ที่ตั้งอยู่ใจกลางของกรุงเทพฯ อธิบายถึงสถานการณ์ในตอนนี้ว่าไม่ ~ ~ สามารถรับคนที่ไม่สบายเพิ่มได้แล้ว เพราะตอนนี้ไม่มีเตียงพอจนคนล้นออกมานอก โรงพยาบาล โดยมีข้อความประกอบว่า เสียงจากทีมบุคลากรทางการแพทย์ ตอนนี้คนไม่สบายล้นโรงพยาบาลแล้ว ทั้งหมอ พยาบาลและเจ้าหน้าที่ก็ไม่ไหวกันแล้ว ~ ~ ภายในวิดิโอดังกล่าวยังได้ถ่ายภาพบริเวณด้ายนอกหน้าโรงพยาบาล ซึ่งมีมีคนนอนอยู่ บนเตียงล้นอกมามากจนต้องกางเต้นท์ อีกทั้งบุคลากรก็ได้ระบายความ ในใจออกมาว่า …

“หนุ่ม กรรชัย”อยากให้ทุกฝ่ายให้ความสำคัญ

~ ~ จากสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้มีผู้คนที่จา กไปจำนวนไม่น้อย จึงทำให้ไม่มีที่รองรับ ในการประกอบพิธีต่างๆ ทางวั ด ไม่ค่อยรับ เพราะไม่มีความสามารถ และไม่มีชุดป้องกัน จึงต้องเป็นหน้าที่ของลุงต๋อย สั ป เ ห ร่ อ วั ด สุทธาวาส (วั ด ใหม่ตาสุต)ย่านฝั่งธนบุรี …

“เท่ง” เตรียมช่วยคนในตลาด

~ ~ เรียกได้ว่าได้รับผลกระทบกันมากมาย ไม่สามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติกันเหมือนเคย ทำให้ทุกคน ต่างก็ต้องพยายามปรับตัวกันให้มากขึ้น และสำหรับอีกหนึ่งคนในวงการบันเทิง อย่าง “เท่ง เถิดเทิง” ที่ไม่สามารถถทำกิจการต่างๆในวงการบันเทิงได้ในช่วงนี้ ก็ได้พาครอบครัวกลับไปใช้ชีวิตอยู่ที่ต่าง ~ ~ จังหวัด ในบ้านสวนที่จังหวัดนครนายก อีกทั้งยังไม่เยี่ยมอีกหนึ่งกิจการของเขา อย่าง ตลาดเท่ง เถิดเทิง ที่ได้รับผลกระทบในสถานการณ์ปัจจุบัน ทำให้ต้องปิดตลาดไปนานเป็นปีแล้ว และเมื่อ ไปถึงก็ทำเอาเจ้าตัวถึงกับคิดมาก เนื่องจากแต่ก่อนตลาดแห่งนี้จะเต็มไปด้วยผู้คนมากมาย …

“น้องอ้วนอาสา” ไม่ได้เจอแม่อีกตลอดไป

~ ~ หากใครจำเหตุการณ์ในช่วงก่อนได้ จะเห็นภาพของคุณแม่ของอาสาท่านหนึ่ง ที่ต้องไปรักษาตัวที่โรงพยาบาล โดยก่อนหน้านั้นอาสาได้บอกว่า ไม่เคยคิดว่าดูแลคนมามากมาย รับส่งคนมาเป็นร้อย ในวันนี้ต้องเป็นแม่ของเขา ตอนจูงแม่ไปเขายังแข็งแรง ~ ~ ต้องมารับแม่ของตัวเอง เพื่อนำไปส่ง เขาได้ก้มกราบแม่ของเขาก่อนนำไปส่ง และล่าสุด แม่ของเขาได้จากไป ตอนที่แม่สูญเสีย เขากำลังไปส่งคนไม่สบายอยู่ เขาอยากไปเยี่ยมแม่ตลอด แต่ไม่สามารถทำได้ เพราะว่าเขาไม่ให้เยี่ยม ~ ~ พ่อและพี่ชาย …

“นารา” ยืนยันจะทำต่อไปเพื่อทุกคน

~ ~ เป็นอีกหนึ่งคนที่ออกมาช่วยเหลือชาวบ้านที่กำลังลำบ า กอย่างต่อเนื่องจริงๆ สำหรับ “นารา” ที่เจ้าตัวมักจะลงวิดิโอที่ได้เข้าไปช่วยชาวบ้านอยู่ตลอด ทั้งลง พื้นที่ไปช่วยเหมาของจากแม่ค้าในตลาด ช่วยเหลือคุณยาย และช่วยเหลือไรเดอร์ขับรถ ~ ~ ส่งอาหาร โดยเธอมักจะถามไถ่ถึงความเป็นอยู่ของคนทั่วไปอยู่เสมอ อีกทั้งยังพูดถึงสถานการณ์ ปัจจุบันกับการทำหน้าที่ จนทำให้เธอได้รับความเดือ ดร้อนมาแล้ว ทำให้คนสนใจ มากมายและกลายเป็นคนดังในโลกอินเตอร์เน็ต และไม่นานมานี้เจ้าตัวก็ได้ ออกมาช่วยเหลือ ~ …