อุงเอิง โดนดราม่า ถูกโยงแซะ เก๋ไก๋

ทัวร์ลงยับ! อุงเอิง โดนดราม่าเดือด ถูกโยงแซะ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” หลังเวลาประจวบเหมาะโพสต์ไอจีโอ๋ๆ ล่าสุดเจ้าตัวรีบชี้แจงแล้ว

จากกรณีที่ก่อนหน้านี้ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง “เก๋ไก๋ ณัฐธิชา นามวงษ์” หรือ “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” อดีตแฟนสาวของยูทูบเบอร์หนุ่มชื่อดัง “สไปร์ท SPD” ออกมาเปิดใจทั้งน้ำตาถึงสาเหตุที่หยุดทำคลิปลงยูทูบ เนื่องจาก ความกดดันที่ทำเอาไม่มั่นใจในตัวเอง และคิดว่าตนเองไม่สวย จนกลายเป็นคนคิดเยอะ รวมถึงได้เล่าถึงถึงวันที่ตัวตนหายไป จนไร้ความมั่นใจ เพราะคำพูดคนอื่น

ประจวบเหมาะอินสตาแกรมของ อุงเอิง หรือ อุงเอิง SPD ทีมงานของช่อง SpriteDer SPD อดีตแฟนหนุ่มของเก๋ไก๋ ซึ่งก่อนหน้านี้ อุงเอิง ถูกจับตามองว่าเป็นหวานใจคนใหม่ของ “สไปร์ท SPD” หรือเปล่า ได้โพสต์ภาพของตนเองและน้องแมวกำลังนอนหลับ พร้อมแคปชั่นว่า “โอ๋ๆ น้าา”

แต่ไม่วายกลับมีดราม่า ทัวร์ลงยับเดือดกลางไอจีจนได้ เมื่อมีชาวเน็ตจำนวนมากตั้งข้อสงสัยถึงแคปชั่นของ “อุงเอิน” ต้องการแซะ “เก๋ไก๋” อดีตคนรักของ “สไปร์ท SPD” หรือเปล่า เนื่องจากช่วงเช้าวันเดียวกัน ทางรายการ WOODY FM เพิ่งปล่อยคลิปสัมภาษณ์ เก๋ไก๋ ร้องไห้ปล่อยโฮไปหมาดๆ

ในขณะที่มีผู้ใช้โซเชียลคนหนึ่งเข้าไปคอมเมนต์วิจารณ์ถึงเรื่องที่เกิดดราม่าว่า “ถ้าเป็นอีกคนตั้งแคปชั่นแบบนี้ กับสถานการณ์ล่าสุด คงโดนมองว่าแซะไม่หยุดแล้ว แต่กับอุงเองกลับบอกว่า โอ๋แมว โอ๋ใครก็ได้ 2มาตรฐานจริง”

ด้าน อุงเอิน ไม่ปล่อยให้เข้าใจผิดนาน ออกมาชี้แจงยืนยันไม่ได้พาดพิงใครหรือแซะใคร โดยเผยว่า “ไม่พาดพิงถึงคนอื่นนะคะ เอิงไม่เคยพิมพ์แซะใคร ไม่ใช่คนนิสัยแบบนั้น แต่ถ้าจะยังมองว่าเอิงแซะจริงๆก็อยากให้มองว่า เอิงให้กำลังใจกันดีกว่าค่ะ ไม่มีใครสมควรโดนคำพูดไม่ดีใส่ ขอให้โลกใจดีกับทุกคน ใจดีต่อกันเข้าไว้งับ”

Leave a Reply

Your email address will not be published.