โรงเรียนแจงแล้ว ดราม่าสัญญาเช่า 3 ปี 3 ล้าน

จากกรณีที่ทาง เพจเฟซบุ๊ก Tea Lek ร้านน้ำโหลแก้วในตำนาน ได้โพสต์ข้อความน่าเศร้า โดยร้านกำลังจะปิดตัวลงหลังจากขายในโรงเรียนมากว่า 30 ปี ระบุว่า นับถอยหลัง 8 วัน ร้านน้ำโหลแก้วในตำนาน โรงเรียนชื่อดัง กำลังจะปิดตัวลง ใครคิดถึงหรืออยากกินยังเข้าหาที่โรงเรียนได้ ตั้งแต่พรุ่งนี้ จนถึงวันที่ 28 มิ.ย. 2565 แต่หลังจากนั้นทางร้านจะเปิดขายแบบออนไลน์ ใครสนใจสามารถติดตามในช่องทางเพจของร้านนะ

ทั้งนี้ หลังจากข้อความดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป สร้างความเสียดายให้กับทั้งศิษย์เก่าและในปัจจุบัน ซึ่งต่างพูดกันเป็นเสียงเดียวว่า นํ้าที่นำมาขายให้แก่เด็กนักเรียนและครูนั้น มีความอร่อยและราคาไม่แพง โดยมีศิษย์เก่าเข้าไปสอบถามถึงสาเหตุที่ต้องปิดตัวลง

โดยทางร้านได้เข้ามาตอบว่า เนื่องจากค่าที่แพง ทางโรงเรียนระบุสัญญาขั้นตํ่า 3 ล้านบาทต่อ 3 ปี ทำให้สู้ราคาไม่ไหว ก่อนจะเตรียมปิดตัวลงในวันที่ 28 มิ.ย. นี้

ล่าสุดในเพจเฟซบุ๊กโรงเรียนรัฐบาลชื่อดัง ก็ได้มีการประกาศชี้แจงผ่านเฟซบุ๊ก กรณีค่าต่อสัญญา 3 ปี 3 ล้านบาท โดยมีข้อความว่า หลังจากที่มีสื่อหลายสำนักได้เสนอข่าว ปิดตำนาน 30 ปี ร้านน้ำโหลแก้วโรงเรียนดัง ที่ต่อค่าสัญญาในราคาหลักล้าน ทำให้ทางโรงเรียนเกิดความเสียหาย

Leave a Reply

Your email address will not be published.