October 21, 2021

ดวงเปลี่ยนแล้ว 5 วันเกิด เงินดี มีงานคล่อง

4 วันเกิดนี้ดวงเปลี่ยนแล้ววันดีเข้ามาเรื่อยๆแม่เหนื่อยมากทำงานมากจนหลายคนเริ่มมองไม่เห็นว่าจะไปทำงานที่ไหนเหรอเปลี่ยนงานเลยเพราะในช่วงนี้ดวง 4 วันเกิดนี้จะลำบากกว่าจะได้ก็ขอให้แนะนำตนไปก่อนอย่าลืมนะครับว่าฟ้าหลังฝนนั้นมีจริงๆแล้วท่านเอง

จะรู้สึกว่ามันคุ้มกับชีวิตส่วนการเงินช่วงนี้อาจจะมีติดขัดบ้างแต่ก็อาจจะไม่รุนแรงบ้างนะยังไงช่วงนี้ก็ยังประหยัดเอาไว้ก่อนอาจจะไม่ได้กินหรูอยู่สบายอย่างที่เคยสั่งไว้แต่ท่านก็ยังอยู่ในพื้นที่ยังไม่อดอยากครับคนโสดนะครับช่วงแรกอาจจะเกิดเรื่องไม่ดีในช่วงเวลานี้

แนะนำเวลาทะเลาะอะไรให้เงียบไว้เป็นการดีอย่าพูดเอาแต่คิดมากระแวงไปหมดหวยที่ 5 อย่าทำให้มีเรื่องเดือดร้อนมากขึ้นไปกว่านี้คนที่มีคู่นั้นความสัมพันธ์ตอนนี้ก็ยังจดสนใจของคนรอบข้างอยู่เสมอและสิ่งที่ต้องระวังก็คือมือที่สามที่จะเข้ามาความรักของคุณนั้น

ยังคงรักกันดีแต่อาจจะมีอุปสรรคบ้างที่มาทำให้ไม่เข้าใจกันสำหรับคนที่เกิดวันจันทร์ในงานที่วางแผนไว้มีโอกาสที่จะได้รับคำชมจากหัวหน้างานอาจจะได้เลื่อนขั้นเงินเดือนให้เร็วๆนี้ส่วนคนที่เกิดวันอังคารผ่านการทำงานมาย่างลำบากมากพอแล้วตอนนี้ก็ช่วง

เวลาแห่งการทักทายสบายใจเฉยๆไม่ต้องดิ้นรนอะไรมากมายผลงานเก่าๆก็กำลังจะบรรลุหรือจะเจริญก้าวหน้าก็ไปมีเงินใช้สบายสบายไม่เดือดร้อนมากนักคนที่เกิดวันพุธช่วงนี้มีงานเข้ามามากมายมีเวลาได้พัฒนาฝีมือของตัวเองให้มากขึ้นพรุ่งนี้ให้เน้นการระวัง

การใช้เงินไปชั่วคราวนะคะเพราะยิ่งใช้จ่ายมากยิ่งมีของเข้ามาซื้อรอคนอยู่มากมายเกิดวันศุกร์ถ้ายังทำงานอยู่ต้องมีสติมันมากๆแต่ถ้าเป็นเจ้าของบริษัทจะเป็นเจ้านายตัวเองให้คิดอะไรให้รอบคอบก่อนกว่าจะก่อนจะตัดสินใจในการทำแต่ละอย่างก็ชวนทุกคนที่เกิด

วันศุกร์ช่วงนี้หลวงของท่านไม่ค่อยดีน่าจะไปเที่ยวช่วงปีหน้าระวังการใช้จ่ายที่มากขึ้นให้คิดก่อนจ่ายเสมอนะครับหากท่านผ่านช่วงนี้ไปได้อนาคตไปข้างหน้าท่านจะร่ำรวยและมีคนสนับสนุนแบบนี้ตลอดไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *